CHỤP ẢNH 150k SINH NHẬT TẠI TX LAGI PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

  • Quản trị viên
  • Tháng Tám 17, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở CHỤP ẢNH 150k SINH NHẬT TẠI TX LAGI PHAN THIẾT BÌNH THUẬN
  • Tin tức sáo

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SINH NHẬT TẠI TX LAGI PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

 

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong nghành dịch vụ quay phim chụp ảnh, DILINH studio luôn muốn ghi lại tất cả những khoảnh khắc  đẹp nhất trong cuộc sống, cuộc đời mỗi người, và có một khoảnh khắc cực kỳ quan trọng cho một ngày đặc biệt của mỗi chúng ta, đó là “ngày sinh nhật”

KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA TRONG NGÀY SINH NHẬT

Có một điều chắc chắn rằng, trong mỗi chúng ta ai cũng biết và luôn nhớ về ngày mình được sinh ra trên cuộc đời này. Và cứ mỗi năm, vào đúng cái ngày ấy, bạn lại nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất đến từ gia đình, bạn bè cùng những người thân yêu. Và cũng không bao giờ quên ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy qua những bức ảnh, những thước phim.

Với bất cứ ông bố, bà mẹ nào thì mong muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của con yêu nó cũng thật sự quý giá. Với xu thể phát triền mạnh mẽ của công nghệ điện ảnh, truyền hình hiện nay, thì việc làm đó không quá khó khăn và xa xỉ. Một trong những khoảnh khắc ý nghĩa nhất với bố mẹ là khi con tròn 1 tuổi, đón sinh nhật đầu tiên. Bố mẹ đã chuẩn bị rất kỹ mọi thứ, từ chiếc bánh kem, những cây nến bé xíu, những món quà cho con…và cũng ko thể quên tìm một đơn vị quay phim chụp ảnh sinh nhật để ghi lại những khoảnh khắc bên gia đình và con yêu.

Với nhu cầu cao về dịch vụ quay phim chụp ảnh như hiện nay, thì việc tìm kiếm một đơn vị quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp cũng không quá khó khăn nữa. Sẽ có hàng trăm địa chỉ được hiện ra chỉ qua một từ khóa đơn giản trên google như quay phim chụp ảnh, dịch vụ quay phim…  Và bạn sẽ thoải mái tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị ưng ý nhất cho ngày sinh nhật của con mình.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SINH NHẬT UY TÍN?

 

Hiện nay tại tx LaGi có rất nhiều studio chụp ảnh cưới và dĩ nhiên mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau. Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh và tìm một studio chụp ảnh cưới giá rẻ tại TXLagi thì bạn có thể với chúng tôi  để tham khảo nhé.

  • Chụp gia đình (tự sướng) 150k – 300k
  • Chụp combo đám hỏi đám cưới 500k – 900k
  • Quay phim combo đám hỏi đám cưới 500k-900k

Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn phong cách nào cho mình.

Chụp hình cho bạn và gia đình rẻ đẹp ở tx lagi, nhận chụp ảnh ký sự, lưu bút, học trò…..

 

khách hàng ở tp hcm

 

 

khách hàng ở lagi

 

chụp khách hàng ở phan thiết
chụp khách thôi nôi

 

chụp ảnh khách hàng phan thiết

 

 

 

mẫu ruột nay đã cưới thành vợ.


———————————————–
➤Chuyên nghiệp và tận tâm
➤Tự tin ảnh đẹp từ file gốc
➤Kiên trì, yêu trẻ, nhiệt tình, chăm chút từng chi tiểu tiết nhỏ cho khuôn hình!

Đến với DiLinh bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng. Hãy để chúng tôi chăm sóc, mang đến cho bạn những giá trị thiết thực nhất, cuốn album hình cưới đẹp nhất. Hãy liên hệ DiLinh để được tư vấn.