3 điểm nhấn đáng đồng tiền mua sáo trúc 200k

mua sáo trúc
mua sáo trúc

 

sáo trúc 200k là sản phẩm mới nhất của nhà sáo trúc dilinh với rất nhiều điểm nhấn đáng giá như lỗ khoét siêu tròn, trúc già 2 năm tuổi và đặc biệt là bắt hơi cực nhạy. Nghe hấp dẫn đấy chứ, và trong bài viết hôm nay, mình sẽ làm rõ đến bạn 5 điểm nhấn đáng giá trên cây sáo này.

1. Lỗ khoét siêu tròn

Có vẻ như sáo 200k là một sản phẩm hướng đến trải nghiệm về lỗ bấm, vì thế sáo trúc di linh đã khoét tỉ mỉ. Cụ thể hơn bao gồm, 1 lỗ thổi to hơn, 6 lỗ bấm nhỏ và 1 thoát hơi.

mua sáo trúc
mua sáo trúc

Do đó, sáo trúc 200k của di linh cực kì bắt hơi tốt cho người mới tập thồi sáo cho tạo ra một bài hát tốt nhất với chất lượng cao.

2. Trúc già 2 năm tuổi

Về trúc già 2 năm tuổi, có lẽ đây cũng chính là điểm nhấn ấn tượng nhất trên sáo trúc 200k với khả năng “tạo âm thanh ấm”, tức là bình thường bạn sẽ không thấy chói tai này, tuy nhiên khi cầm lên thấy thật đẹp đáng để bạn mua sáo trúc.

mua sáo trúc
mua sáo trúc

 

Nhiều bạn sẽ đặt nghi vấn về tuổi thọ của cây sáo trúc 200k, nhưng hãy yên tâm. cây sáo trúc 200k cực kỳ bền bỉ cho dù bạn có dùng lực bẻ gãy hay thậm chí dùng nó để cậy nắp bia thì vẫn không hề hấn gì. Tất nhiên đây chỉ là những thử nghiệm thực tế, bạn không nên làm theo nhé!

do dó bên sáo trúc di linh bảo hành sản phẩm 3 năm, 30 ngày đổi sản phầm 

3. Là bắt hơi cực nhạy

Không phải ngẫu nhiên mà sáo trúc 200k  lại có thiết kế đơn giản thế, nguyên nhân chính là Di Linh muốn tạo ra một sáo trúc tập trung với lổ sáo trúc để cho người mới chơi sáo trúc và mua sáo trúc về sài lâu dài. Và thật vậy, trên sáo trúc 200k thực sự rất ấn tượng.

mua sáo trúc
mua sáo trúc

sáo trúc 200k sẽ được bán ra trong thời gian tới, và để giúp người dùng hiểu rõ hơn về mua sáo trúc 200k này, dilinh tung ra
chính sách

 

X