Mua sáo trúc giá rẻ ngày càng nhiều sự lựa chọn, trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn TOP 5 chiếc sáo trúc giá rẻ giá rẻ hình thức đẹp, bao gồm những sản phẩm năm ngoái và những sản phẩm vừa được ra mắt. Hãy cùng mình điểm mặt anh tài xem đâu là ứng viên sáng giá nhất nhé!

1. Sáo Nứa 150DL (150.000đ)

mua sáo trúc giá rẻ với thiết kế hiện đại, trẻ trung, hỗ trợ vẫn chuyễn miễn phí, đó chính là sáo 150k. Sẽ có 3.000 chiếc “hot sale” độc quyền tại dilinh, tặng kèm túi dựng sáo trị giá 10 ngàn đồng.

sáo chất lượng ở mức khá, nhưng bù lại trúc có khả năng bắt hơi tốt của sáo trúc di linh sẽ làm hài lòng tất cả các bạn, nhất là các bạn mới tập chơi. Ngoài ra, với lỗ bấm nhỏ giúp bạn tiết kiệm hơi, chẳng phải lo hết hơi ngang.

 

2. Sáo trúc 200DL  (200.000đ)

mua sáo trúc
mua sáo trúc

DiLinh 200dl là một sản phẩm đã từng khiến mình rất hài lòng khi đánh giá về âm thanh lúc ra mắt đây cũng là một sản phẩm với mức giá cực kì tốt, đánh bật mọi sản phẩm cùng tầm.

Cụm lỗ thổi và lỗ bấm vừa phải được xem là trang bị “tối thiểu” cho một sáo trúc dùng tập thổi sáo trúc, với lòng sáo trúc chuẩn giúp sáo trúc thổi bài nhạc hay hơn so sáo trúc 50k và 150k. Nhưng 200dl lại mang đến khả năng  bắt hơi tốt, đơn giản, dễ sử dụng đối với một chiếc sáo trúc giá rẻ. Tặng kèm túi dựng sáo trị giá 10 ngàn đồng.

 

3. Sáo nứa 300DL  (300.000đ)

mua sáo trúc
mua sáo trúc

Mới ra mắt trong năm 2019, 300DL sở hữu những tính năng cải tiến hơn đàn em như lỗ thổi to rõ, trúc già hơn. khả năng bắt hơi cực tốt là khá tốt trong tầm giá, với các tính năng êm hơn khi bấm nốt nhạc. Nếu bạn thích một sản phẩm đẹp, mới ra mắt trong 2019 thì đây là một lựa chọn không tồi. Ngoài ra, với lỗ bấm nhỏ giúp bạn tiết kiệm hơi, chẳng phải lo hết hơi ngang.  Tặng kèm túi dựng sáo trị giá 10 ngàn đồng khi mua sáo trúc.

4. Sáo nứa vip (500.000đ)

mua sáo trúc vip
mua sáo trúc vip

Nhắc đến sáo trúc có khả năng bắt hơi tốt trong tầm giá chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu Di Linh. Vnhư lỗ thổi to rõ, trúc già hơn. khả năng bắt hơi cực tốt là khá tốt trong tầm giá, với các tính năng êm hơn khi bấm nốt nhạc. Nếu bạn thích một sản phẩm đẹp, mới ra mắt trong 2019 thì đây là một lựa chọn không tồi. Ngoài ra, với lỗ bấm nhỏ giúp bạn tiết kiệm hơi, chẳng phải lo hết hơi ngang.  Tặng kèm túi dựng sáo trị giá 10 ngàn đồng khi mua sáo trúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua sáo trúc cứng cáp, thương hiệu Di Linh bền bĩ, mốt chiếc sáo trúc chủ yếu biễu điễn và tập thổi thì sáo trúc di linh là sự lựa chọn khá hợp lý. 

X