Nên mua sáo trúc của shop nào? Phần 1

Trước những thắc mắc như mua sáo trúc của shop nào tốt nhất? sáo trúc của shop nào dùng được chuẩn?… Di Linh xin đưa ra vài nhận định tổng quan về các shop sáo trúc luôn được đánh giá cao để giúp các bạn tìm được sáo trúc thích hợp nhất.

Sáo Trúc DiLinh

Nên mua sáo trúc của shop nào
Nên mua sáo trúc của shop nào
Nên mua sáo trúc của shop nào
Nên mua sáo trúc của shop nào

Với kinh nghiệm lâu năm đem đến những cây sáo mang tên Di Linh với mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, độ bền tương đối, đặc biệt giá cả rất hợp với túi tiền của người tiêu dùng bình dân.
Sáo Trúc DiLinh có điểm mạnh là thiết kế gọn đẹp và sang trọng.

Mẫu mã và mức giá thường đa dạng với nhiều phân khúc.
Có shop đại lý phân phối toàn quốc như HCM, Bình Thuận, Đà Lạt, Đồng Nai, Bắc Giang…
DiLinh cũng rất chú ý tới việc chăm sóc các khách hàng của mình như thành lập diễn đàn saotrucVN.com và thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, các chương trình hỗ trợ người dùng bảo trì sáo trúc DiLinh của mình dù đã hết hạn bảo hành.

 

Nên mua sáo trúc của shop nào
Nên mua sáo trúc của shop nào

Ngoài ra, Về độ bền của sáo, có vẻ như DiLinh rất tự tin vào thế hệ sáo trúc DiLinh của mình khi sẵn sàng bảo hành từ 2 cho tới 5 năm tùy theo model.

Có thể nói, lựa chọn một sáo trúc DiLinh là bạn đã chọn được cả một chế độ hậu mãi kéo dài và an tâm khi sử dụng.

Sáo Trúc Mão Mèo

Nên mua sáo trúc của shop nào
Nên mua sáo trúc của shop nào

Sáo Trúc Mão Mèo có thương hiệu uy tín tại Việt Nam. “Siêu đắt” và “siêu bền” là cụm từ diễn tả chính xác nhất về chất lượng và giá cả của các sản phẩm sáo trúc đến từ mão mèo.
Hoàn toàn tương xứng với giá tiền, phân phối toàn quốc….
Xét cho cùng cây mão mèo vẫn đảm bảo được.

Sáo Trúc Cao Trí Minh

Đã quá nổi tiếng với giá rẻ trên thị trường sáo trúc thương hiệu thứ 3, chất lượng của cao trí minh không hề thua kém bất kỳ shop nào. Tuy giá thành thường rẻ hơn các shop khác nhưng hơi xấu. nói chung được cái rẻ này mất cái khác mà. Chi tiền cho một chiếc sáo trúc của cao trí minh
tức là bạn đã có thể hoàn toàn an tâm về cây sáo trúc của bạn.

4. Sáo Trúc Trường Xa

Sáo trúc trường xa luôn là một trong những thương hiệu thứ 4 được nhắc đến khi người ta có nhu cầu sắm một cây sáo trúc.

Từ đó đến nay, shop đã liên tục cải tiến công nghệ và cho ra đời những dòng sáo trúc chất lượng vượt trội.
Với những ưu điểm xuất sắc đó, sáo trúc trường xa xứng đáng là một trong những lựa chọn rất đáng để cân nhắc mỗi khi bạn cần sắm một cây sáo trúc cho bạn.

Lời kết

– Lời khuyên mà DiLinh dành cho  bạn chính là hãy đầu tư xứng đáng để sắm những cây sáo trúc có chuẩn nốt, chất lượng tốt đến từ những shop nổi tiếng như DiLinh, Mão Mèo, Cao Trí Minh,… nhằm đảm bảo sáo trúc chuẩn nốt, đùng lâu dài và tiết kiệm các mua lại sau này. Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua sáo trúc của shop nào, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được nhân viên của DiLinh hỗ trợ nhé!

 

X