QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI GIÁ RẺ Ở TX LAGI VỚI 900k Ở PHAN THIẾT

  • Quản trị viên
  • Tháng Ba 7, 2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI GIÁ RẺ Ở TX LAGI VỚI 900k Ở PHAN THIẾT
  • Tin tức sáo

QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI GIÁ RẺ Ở TX LAGI VỚI 900k,
QUAY PHIM PHÓNG SỰ ĐÁM CƯỚI GIÁ RẺ Ở PHAN THIẾT.

Bạn có muốn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong ngày cưới của mình không? Hiện nay quay phim phóng sự cưới giá rẻ đang được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều đó, vì họ luôn muốn lưu giữ lại kỷ niệm trọng đại nhất của cuộc đời một cách sinh động và chân thực nhất.

đây số video do shop quay từ phóng sự đến đám cưới

Ngày xưa nếu gia đình nào có điều kiện thì hay lựa chọn thực hiện quay phim cưới kiểu truyền thống nhưng thường sẽ luôn theo một khuôn mẫu có sẵn, một kịch bản nhất định, nơi những người trong cuộc luôn cố gắng giữ cho mình luôn một kiểu mặt, chỉnh chu, đẹp đẽ… Thì ngày nay, QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI GIÁ RẺ 1000K đồng nghĩa với quay phim phóng sự cưới giá rẻ nghĩa là mọi khoảnh khắc giữa những người thân trong gia đình, sự lưu luyến, những giọt nước mắt, nụ cười, niềm hạnh phúc đều được ghi lại một cách tự nhiên.

QUAY PHIM  (truyền thống  1  ngày)

– Đám cưới (lễ  rước dâu &  tiệc  nhà  hàng)/1 ngày

 (1 ngày <=>  6-8  tiếng)

 

  

  + Giá: 900k/ngày/1 thợ

  + Xuất file  chất lượng full HD

    

 

 

  • Vì tình hình giao thông và an ninh hiện tại, cũng như đảm bảo an toàn cho thợ quay và giờ giấc làm lễ cho 02 họ. DỊCH VỤ BÊN MÌNH HIỆN TẠI HẠN CHẾ TỐI ĐA VIỆC TÁC NGHIỆP QUAY PHIM KHI THAM GIA LƯU THÔNG. (quay phim xe chạy trên đường)

 

QUAY PHIM  (phóng sự)

 – Phóng sự  cưới,  hỏi

 

  

 

Gói Bình Dân, tiết kiệm  chi  phí. 

– Giá: 500k / 1 máy/ 1  buổi/ 1  thợ (Giao file full  HD)

 

 

Gói đầu tư, có kinh phí hơn

– Vui lòng LH, tùy theo qui mô, yêu cầu  và  kịch bản, cũng như số lượng máy  quay,  thiết bị …

quay video đám cưới thì … một bộ phim cưới giá trị được tăng theo thời gian và trở nên vô giá đối với bạn.

Mỗi khi ngày cưới gần kề là cô dâu chú rể thường tất bật chuẩn bị cho mọi thứ, coi ngày lành tháng tốt để tổ chức lễ cưới, sửa sang nhà cửa, sắm sửa những thứ cần thiết cho ngày cưới của mình, chụp album cưới, hình lớn, và chụp hình tiệc cưới. Tuy nhiên thì rất nhiều cô dâu chú rể phân vân không biết có nên quay phim trong ngày cưới hay không?

Vì thường các bạn cũng đã tham khảo ý kiến bạn bè. Có người bảo rằng họ không có quay phim trong ngày cưới, vì cả đời ít lấy ra xem lại, QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI GIÁ RẺ 500K về xong là quăng ở một nơi ít khi xem lại, có khi lại bị thất lạc mất, mà lại tốn tiền mất công. Có người thì nói ngày cưới là ngày trọng đại một đời có một lần, hay quay phim lại để làm kỷ niệm. Những ý kiến trái chiều này làm cho cô dâu chú rể khá lúng túng khi quyết định lựa chọn dịch vụ quay phim trong ngày cưới. Phần nữa là cô dâu chú rể có khi lại eo hẹp về kinh tế nên thiết nghĩ bớt được đồng nào hay đồng đó. Vậy thì các bạn phải nên nghe theo ai? Có nên chọn quay phim trong ngày cưới hay không hay chỉ chọn chụp hình tiệc cưới là đủ rồi?

Theo như truyền thống xưa giờ đến ngày lễ cưới thì dịch vụ chụp ảnh rất phổ biến từ thành thị đến nông thôn, tuy nhiên về quay phim thì các cô dâu chú rể hay đắn đo phân vân, không như bây giờ ngày xưa nói đến quay video đám cưới thì sẽ rất đắt đỏ không phải nhà nào cũng có điều kiện để thuê mướn.

Nhưng trong khoảng thời gian gần đây với nền công nghệ phát triển vượt bậc đã thúc đẩy lĩnh vực quay phim chụp ảnh phát triển không ngừng, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người có thể tiếp cận dễ dàng với dịch vụ quay phim chụp ảnh. Nên giờ đây quay phim trong ngày cưới đã không còn quá đắt đỏ như ngày xưa mà chất lượng hoàn toàn chất lượng cao và sắc nét, nghệ thuật hơn xưa rất nhiều.

ếu như hình ảnh là mang tính chất tĩnh thì phim sẽ cho những hình ảnh hết sức sống động và tinh tế đầy cảm xúc. Nếu như các bạn của bạn nói rằng quay phi xong nhận được đĩa phim về rồi quăng đâu đó không nhớ, cả tháng sau cũng không buồn mở xem, và cả đời cũng không nhớ để mở ra xem lại, bạn của bạn nói rất đúng; nhưng đó là mỗi người mỗi cuộc sống và gốc độ tình cảm khác nhau. Những trường hợp cô dâu chú rể quay phim cho có lệ, thì chắc hẳn tình cảm họ dành cho nhau cũng hẳn bắp bênh, chóng vánh lắm mới không có đủ thời gian dành cho nhau 1 tiếng đồng hồ để xem lại cảm xúc dâng trào trong ngày hạnh phúc thiêng liêng của mình.

Vì bên cạnh đó có biết bao nhiêu bạn khi đã xong lễ cưới lòng cứ nôn nao chờ đợi đến ngày nhận được QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI GIÁ RẺ 500K về để cùng nhau quay quần tựa đầu vào cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày cưới trong một tối ấm áp yêu thương!

Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng xem trong 10 năm, 20 năm, 50 năm về sau nếu bạn xem những hình ảnh sống động trong phim đó, thì bao nhiêu cảm xúc, bao tiếng nói cười trong mấy mươi năm về trước lại ùa về trong tâm trí bạn như là mới ngày nào. Bạn được dịp khoe mình với con cái cháu chắc về cái ngày hạnh phúc nhất đời mình giờ đây như hiển hiện ra đó trước mặt con cháu qua những thước phim cưới.

Cũng nhờ có ngày này mà giờ đây các con các cháu mới được dịp mà ngồi đây cùng xem lại những thước phim quý giá. Bạn sẽ kể về bạn, về ba mẹ bạn và tất cả bạn bè người thân của bạn cho con cháu bạn được nghe, được nhìn mặt trong phim, mà giờ đây đã có nhiều người mà các con cháu bạn có muốn gặp ngoài đời cũng không thể nào được!

co-nen-quay-phim-trong-ngay-cuoi-hay-khong?
QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI GIÁ RẺ 500K

QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI GIÁ RẺ 500K

Bạn hãy tự nghĩ xem bạn có thể bỏ ra 2-4 triệu cho một chầu nhậu, hay trong một giờ đi shopping mà không thể bỏ ra 1,5 – 2 triệu để sở hữu một bộ phim cưới giá trị được tăng theo thời gian và trở nên vô giá đối với bạn. Bạn có thể tiết kiệm để mua một thứ hao mòn theo thời gian nhưng sẽ rất không hợp lý nếu không mua một thứ mà giá trị là vô hạn đó chính là cảm xúc của chính bạn!

Hơn nữa trước đây công nghệ chưa phát triển, nên đa số phim cưới được lưu giữ bằng đĩa DVD, sẽ không lưu giữ được lâu lắm, khả năng trầy sướt mặt từ rất cao nếu không giữ kỹ, đặc biệt là cho bạn bè người thân mượn xem. Và hơn nữa khi cho mượn cũng dễ bị thất lạc, khó bảo quản lâu. Tuy nhiên công nghệ đã phát triển giờ đây phim cướingoài chất lượng DVD còn có chất lượng HD có thể lưu giữ bằng USB, ổ cứng rời, hoặc lưu giữ trên máy tính, điện thoại, có thể sao chép ra nhiều nơi để bảo quản phòng khi thất lạc.

Tuyệt vời hơn là bạn có thể upload Ở TX LAGI VỚI 500K của mình lên facebook, youtube sau đó share cho bạn bè người thân cùng xem, vô cùng tiện lợi và hiện đại. Sau đó đến ngày kỷ niệm FB lại nhắc nhớ về kỷ niệm của bạn đúng ngày bạn up lên trên FB, quả thật không gì tuyệt vời hơn. Kênh youtube cũng là một nơi lưu giữ và chia sẻ phim cưới của mình bạn có thể search là tìm thấy và có thể xem mọi lúc mọi nơi và share cho bạn bè bất cứ lúc nào cần. Quả thật thời công nghệ như hôm nay phim ảnh đã phát huy tối đa được những tính năng ưu việt nhất của nó.

Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ có cái nhìn xa hơn và thấu đáo hơn về việc có nên QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI GIÁ RẺ 900K trong ngày cưới hay không?! Nhưng bạn nên nhớ quyền quyết định cuối cùng vẫn thuộc về các bạn!

Chúc bạn luôn vui vẻ và đặc biệt sẽ có một đám cưới thật hạnh phúc, đầy ấp tiếng cười từ ngày cưới cho đến trọn ngày sau!